Đặt vé máy bay

VietNamAirlines khuyến mãi mỗi ngày một điểm đến

Mã định danh: 457
Số lượt xem: 6773

VietNamAirlines khuyến mãi mỗi ngày một điểm đến giảm 20%

Trong giai đoạn từ 01/11/2017 – 29/12/2017, mỗi tuần VietnamAirlines sẽ gửi mã giảm giá đến 20% cho khách hàng đăng kí hội viên chương trình Bông Sen Vàng. Chương trình VietNamAirlines khuyến mãi áp dụng cho khách hàng mua vé tại website www.vietnamairlinesvn.com và ứng dụng thương mại điện tử của VietNamarilines vào các ngày thứ 4,5,6. Chi tiết :

VietNamAirlines khuyến mãi mỗi ngày một điểm đến

Lưu ý:
• Mã VietNamAirlines khuyến mãi giảm giá sẽ được gửi vào địa chỉ email đăng kí hội viên Bông Sen Vàng.
• Sồ lượt sử dụng mã giảm giá : 1000lượt/mã/hành trình.
Cách có được vé VietNamAirlines khuyến mãi?
Được khách hàng bình chọn là hãng hàng không chất lượng cao của Việt Nam, trong những năm qua VietNam Airlines đã thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với hàng triệu chiếc vé giá rẻ và cực rẻ, nhất ở ở các chặng bay đường dài, với mong muốn tất cả quý khách đều có thể trải nghiệm chuyến bay đẳng cấp của hãng. Và quý khách muốn có được một chiếc vé máy bay VietNamAirlines khuyến mãi không khó, chỉ cần quý khách cập nhật và nắm bắt được thông tin khuyến mãi và nhanh chóng đặt vé tại web của chúng tôi hoặc gọi điện tới đường dây nóng tổng đài 0947488880 hoặc 0947499993 ngay lập tức, quý khách hàng sẽ có được trong tay chiếc vé ưng ý nhất.

Thanh toán vé VietNamAirlines khuyến mãi như thế nào?

Trước sự nỗ lực không ngừng mong muốn hỗ trợ tối đa để quý khách lựa chọn và có trong tay chiếc vé VietNamAirlies khuyến mãi giá rẻ cùng thời gian bay hợp lí và an toàn nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc sẽ giao vé đến tận nơi quý khách yêu cầu. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại nhanh chóng. Chúng tôi luôn mong muốn sự góp ý chân thành để làm hài lòng tất cả quý khách và chúc quý khách có một chuyến bay thú vị cùng VietNamAirlines.