Đặt vé máy bay

VietNamAirlines khuyến mãi 10%

Mã định danh: 456
Số lượt xem: 6938

VietNamAirlines khuyến mãi 10%

VietNamAirlines chính thức khai trương phiên bản mới của hệ thống đặt vé online (internet Booking Engine) bới nhiều cải tính vượt bật về giao diện và chức năng.
Đặc biệt ngay từ bay giờ hãy mua vé trên phiên bản mobile chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện hơn thế:
• Đồng nhât quá trình trải nghiệm giữa 2 phiên bản web và mobile
• Mua hành trình nhiều chặng
• Thanh toán bằng thẻ nội địa của 34 ngân hàng Việt Nam

VietNamAirlines khuyến mãi 10%

VietNamAirlines khuyến mãi 10%

Đặt vé máy bay VietNamAirlines khuyến mãi như thế nào?

Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất và nhanh nhất có thể thông qua tổng đài đặt vé máy bay 0947488880 và 0947899993 để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đặt vé, thay đổi vé, điều kiện vé, hành lý và thanh toán vé. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp, tổng đài hỗ trợ 24/7 hoạt động và rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay VietnamAirlines khuyến mãi và giữ chỗ miễn phí qua điện thoại để việc đặt vé của quý khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

VietNamAirlines khuyến mãi 10%

Thanh toán vé máy bayVietNamAirlines khuyến mãi như thế nào?

Chúng tôi với nhiều hình thức thanh toán đa dạng, cam kết mang lại cho quý khách sự tiện lợi tuyệt đối, quý khách có thể chọn thanh toán qua những ngân hàng lớn tại Việt Nam, thanh toán tại văn phòng hoặc giao vé tại nhà thật tiện dụng để có trong tay những chiếc vé giảm giá hợp lí,kịp thời. Chúng tôi hy vọng với những thông tin bổ ích như trên quý khách sẽ tìm cho mình những chiếc vé máy bay VietNamAirlines khuyến mãi giá rẻ nhanh chóng để cùng có những phút giây thú thú vị bên người thân và gia đình để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với VietNamAirlines.