Vietnam Airline khuyến mãi 10% cho các tour du lịch

Mã định danh: 492
Số lượt xem: 1317

Mệnh danh là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, được hành khách trong và ngoài nước yêu thích, trong những năm qua VietnamAirlines (VNA)  không ngừng cải tiến nâng cao dịch vụ cũng như chất lượng bay cùng với đó là hãng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng.Trong dịp này Vietnam Airline khuyến mãi 10% cho các tour lịch (Vé Máy Bay + Khách Sạn) để quý khách thoả sức ghé đến các điểm du lịch với giá vé máy bay cực sốc.

VietnamAirlines khuyến mãi 10 %

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airline khuyến mãi

Vậy làm sao để sở hữu chiếc vé máy bay Vietnam Airline khuyến mãi?

Hãng thường xuyên chào bán với những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn phải thể kể đến “Mua vé với giá siêu rẻ, hoàn tiền lên tới 2 triệu lớn nhất trên thị trường”, “Giảm 10% Book Vé VietmAirlines và Khách Sạn” cho các tuyến bay trong nước cũng như khu vực quốc tế.

Thế nhưng các chương trình tung vé máy bay khuyến mãi này thường chào bán với thời gian rất ngắn trong khi đó số lượng vé khuyến mãi có hạn nhưng nhu cầu tìm mua vé Vietnam Airline khuyến mãi thì khá lớn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng phải vật vả thức trắng đêm vẫn không tìm mua được vé giá rẻ, vậy làm sao để mọi người không tốn nhiều thời gian và công sức mà vẫn sở hữu những chiếc vé khuyến mãi giảm giá cực sốc?

Điều này hiện này sẽ không là vấn đề còn khó khăn cho những ai săn tìm vé giá rẻ, chỉ cần bạn nhanh chóng cập Nhật các thông tin khuyến mãi của hãng VNA và sớm đặt vé trước thì cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi trong tầm tay.

 Nhanh tay liên hệ phòng vé PN Việt Nam, với hệ thống đặt vé online hiện đại nhờ áp dụng công nghệ 4.0, tích hợp các tiện ích thông minh giúp khách hàng có thể đặt vé nhanh chóng, chỉ vài thao tác đơn giản truy cập trang website của phòng vé chúng tôi, khách sẽ nắm bắt đầy đủ các thông tin và các chương trình mà Vietnam Airline khuyến mãi được website chúng tôi cập nhanh nhất, cùng với đó khách hàng sẽ vô cùng thú vị  bởi các thao tác thực hiện đặt vé, giữ chỗ, được chúng tôi cung cấp hỗ trợ tạo ra sự nhanh gọn tối ưu, quý khách sẽ sở hữu được chiếc vé giá rẻ nhất ngay khi tìm chặng và giờ, ngày bay thì ngay lập tức kết quả trên mục tìm kiếm sẽ hiển thị các kết quả tìm kiếm, liệt kê vé từ rẻ đến cao.

Việc đặt vé Vietnam Airline khuyến mãi chỉ mất vài thao tác đơn giản chỉ cần cung cấp thông điểm đi, đích đến và ngày giờ bay trên mục tìm các chuyến bay. Chúng tôi cung cấp các tiện ích dịch vụ đặt và giữ vé, chỉ cần khách hàng thanh toán trước hạn, thì gia vé sẽ vẫn được giữ nguyên đến khi khởi hàng chuyến bay.                                 

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những tấm vé rẻ nhất trên thị trường cùng với đường bay đẹp nhất và các tiện ích dịch vụ bay uy tín chất lượng nhất.

Với sự phục vụ tận tình chu đáo nhằm giúp khách hàng có sự lựa tìm kiếm tối ưu nhất, chúng tôi không chỉ hỗ trợ về việc tìm kiếm những chiếc vé Vietnam Airline khuyến mãi, mà còn giúp mọi khách hàng miễn phí xuất vé, không chỉ thế khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi, việc thanh toán sẽvô cùng dễ dàng hơn, khách hàng có thể lựa chọn lựa các cách thức thanh toán vé phù hợp với điều kiện bản thân như thanh toán qua internet banking,chuyển khoản tại ngân hàng, thanh toán vé tại nhà hoặc tại địa điểm khách yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay biết thêm thông tin về giá vé của các chặng bay, xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn trực tuyến của phòng vé máy bay Vietnam Airline  PN Việt Nam thông qua hotline 0969388800 - 0947899993 để được tư vấn giải đáp các thắc mắc một cách tận tình nhất.