Đặt vé máy bay

Vé máy bay VietNamAirlines giảm 10%

Mã định danh: 423
Số lượt xem: 4122

Trong 3 ngày 9-11/10/2017, VietNamAirlines áp dụng chương trình giảm giá chưa từng có, giảm trực tiếp 10% giá vé cho quý khách hàng đặt và thanh toán vé trong thời gian khuyến mãi, áp dụng cho mọi hành trình thật hấp dẫn khi đặt vé trực tuyến trên website của chúng tôi. 

vé máy bay vietnamairlines giảm 10%

Săn vé máy bay VietNamAirlines giảm 10% như thế nào?

Sau khi xác định được hành trình bay và ngày bay như ý, Quý khách vui lòng chọn chuyến bay vào ô bên phải của trình duyệt hiện tại, Chọn diểm đi điểm đến và ngày bay mong muốn, sau đó nhấp vào nút "tìm chuyến bay". Hệ thống tự động sẽ liệt kê ra danh sách các chuyến bay mà quý khách mong muốn. Những giá vé mà quý khách đan xem đều là vé máy bay Vietnamairlines giảm 10% đã dược giảm trực tiếp vào vé.
Sau khi chọn chuyến bay như ý chỉ cần vài thao tác là quý khách có thể đặt ngay cho mình một chiếc vé khuyến mãi, thông tin thanh toán và chi tiết vé sẽ được gửi qua email sau khi quý khách hoàn tất việc đăng ký vé, sau 5 phút đặt vé vui lòng kiểm tra email và thanh toán vé trước thời hạn thanh toán sẽ được gửi trực tiếp vào email.

Chúc quý khách tìm được cho mình một chiếc vé máy bay VietnamAirlines giảm 10% vừa ý và nhanh tay vì chương trình chỉ kéo dài đến 11/10/2017 mà thôi.