Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines giá rẻ 2019 đã được mở bán với từ các hãng hàng không quốc gia VietnamAirlines. Đặt vé máy bay Tết  càng sớm thì giá vé khá dễ chịu sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí đi lại, thực hiện được chuyến thăm quê hương, sum hợp gia đình đoán tết bên cạnh những người thân của mình.

Trong dịp tết thì mức giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines thường ở mức khá cao so với tất cả các dịp lễ trong năm, vì vậy các khách hàng nên tranh thủ đặt vé tết từ rất sớm hoặc nhờ các nhân viên của các đại lý để tư vấn, tìm chọn tuyến bay phù hợp để tránh tình trạng “cháy vé” hết chỗ trên chuyến bay mà mình mong muốn hoặc giá vé khá cao.

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Hiểu được nhu cầu của mọi khách hàng và giải quyết khó khăn trong việc đặt vé tết giá rẻ giúp mọi người về quê đón tết sum hợp gia đình,  phòng vé PN Việt Nam  sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé tết với mức giá ưng ý nhất. Nào  hãy nhanh tay đặt vé máy bay Tết thật sớm để có giá tốt, đây là lời khuyên chân thành gửi đến quý khách hàng.

Chúng ta thường cho rằng đặt vé máy bay vào tháng 9 còn quá sớm, để rồi khi bước vào tháng 11 và chuẩn bị bước sang tháng12 … tự an ủi mình đặt vé máy bay tết giá rẻ còn kịp. Sự thật là đến thời điểm đó ”nước đến chân rồi mới nhảy” cũng đã quá muộn màng, bạn sẽ không mua những tấm vé máy bay tết  giá rẻ, nếu có vé giá rẻ đi nữa thì mức giá trên trời  thấp nhất từ 4 đến 5 triệu đồng.

Mẹo để mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines giá tốt nhất

 Theo thường lệ vào dịp tết thì mức giá vé máy bay sẽ cao hơn so với các ngày thường rất nhiều, tuy nhiên để đặt vé giá rẻ một phần đặt  trước, ngoài ra còn các yếu tố khác giúp bạn tiết kiệm tối ưu kinh phí đi lại:

Khách hàng nên chọn hãng hàng không phù hợp và nên mua hạng loại vé phổ thông, nên theo dõi cập một số các chương trình ưu đãi của các hãng bay điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể, theo kinh nghiệm chúng tôi bạn chọn hãng VietnamAirlines (VNA)  vì mức giá phù hợp mọi tầng lớp có mức thu nhập khá và trung bình.

Hãng VNA vừa an toàn, chất lượng phục vụ tốt, ít bị trì hoản, hủy chuyến bay hơn các hãng hàng không khác, hơn thế nữa mỗi hành khách được miễn phí hành lý kí gửi lên đến 20 kg bạn có thể tha hồ mua quà về biếu cho gia đình mà không phải lo mua thêm hành lý kí gửi.

vé máy bay Tết Vietnam Airlines

Vào thời điểm Tết  Các bạn sẽ dễ nhận thấy đây là lúc hầu hết mọi người đều có nhu cầu bay đi từ các thành phố khu vực phía Nam về các tỉnh thành ở phía Bác để sum hợp cùng gia đình.

Vì thế, thời điểm này thì giá vé máy bay tết Vietnam Airlines cho các chiều bay ngược lại sẽ có mức giá khá thấp, đây chính là điều kiện lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu đi du lịch “trốn tết” hoặc những gia đình cha mẹ muốn đặt vé đến thành phố ở phía Nam để đón Tết  với con cháu đây là một gợi ý cũng không tồi nhé.

Ngoài  thời điểm hợp lý để đặt vé máy bay tết  giá rẻ. Một điều không thiếu giúp bạn tiết kiệm một ít, đó là phải biết chổ liên hệ các phòng vé điều này giúp bạn cũng tiết kiệm phí đặt vé.

Bán vé máy bay tết Vietnam Airlines tại phòng vé PN Việt Nam

 Bản chất của giá vé máy bay tết luôn thay đổi giá thường cao ngất ngưỡng, ít có vé bay giá rẻ nếu so sánh với các ngày thường. Hãy liên hệ phòng vé PN Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chính xác  cụ thể về ngày giờ của từng tuyến bay lịch bán vé máy bay tết Vietnam Airlines của hãng VNA  được cập nhật thường xuyên trên web Vietnam Airline. Bạn nên thường xuyên theo dõi các thông tin về giá cả vé máy bay Tết để chuẩn bị lên kế hoạch đặt vé tết cho mình và người thân và gia đình, một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài việc cập nhật các thông tin về lịch bán vé Tết của các hãng VNA ra thì hệ thống Phòng vé còn hỗ trợ khách hàng công cụ “đặt vé máy bay” trên hệ thống vietnamairlinesvn.com sẽ khách hàng tìm kiếm vé Tết giá rẻ và cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay tết của từng tuyến bay, với  Chức năng tìm vé giá rẻ thông minh, này chắc chắn rằng sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé Tết giá rẻ và thời gian bay hợp lý nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

HOTLINE : 0819008858

Tin tức liên quan