Tìm & Đặt vé máy bay

Vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines

Mã định danh: 531
Số lượt xem: 452

Cố đô Luang Prabang của nước Lào được xem là một trong những thành phố quyến rũ và êm ả nhất khu vực Đông Nam Á, đồng thời, đây cũng là nơi sở hữu những cảnh quan đa dạng bậc nhất của miền Bắc nước Lào. Khi đến đây, du khách đừng quên ghé qua những điểm đến vô cùng thú vị như phố cổ Luang Prabang, hang động Pak Ou, chợ Luang Prabang, làng Whisky, thác Kuang Si, chùa Xieng Thong hay núi Phou Si,… Thời tiết của Bắc Lào khá giống với thời tiết của Việt Nam, do đó quý khách có để đến Luang Prabang bất kỳ lúc nào, chỉ cần có vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines giá rẻ trong tay.

Vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến Luang Prabang (Lào) vào những khung giờ khác nhau với mức giá khác nhau. Theo đó, quý khách có thể dễ dàng bay đến Luang Prabang từ Hà Nội (sân bay quốc tế Nội Bài), hoặc Sài Gòn (sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất) trên chuyến bay của hãng hàng không Việt Nam - VietnamAirlines.

Được biết, sân bay quốc tế Luang Prabang là một trong hai sân bay lớn nhất của nước Lào, nằm cách trung tâm thành phố Luang Prabang khoảng chừng 4km. Do đó, các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố bằng xe tuk-tuk, xe bus hoặc taxi với mức giá khá rẻ.

Đặt vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ đi Luang Prabang VietnamAirlines đang được mở bán thường xuyên, chính vì thế, quý khách có thể dễ dàng đặt vé bất kỳ lúc nào. Theo đó, sau khi đã xác định hành trình cùng với ngày bay, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống book vé thông minh của chúng tôi tại địa chỉ: https://vietnamairlinesvn.com/ rồi điền đầy đủ thông tin cần thiết, sau đó click chọn “Tìm chuyến bay”. Hệ thống đặt vé tự động hiện đại của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm ra những chiếc vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines với giá rẻ nhất, giờ bay hợp lý nhất cho quý khách dễ dàng lựa chọn.

Vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines

Sau khi toàn tất đặt vé, chỉ cần thanh toán trước hạn là vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines sẽ được giữ nguyên cho đến khi quý khách xuất hành. Đồng thời quý khách sẽ nhận được ngay mã đặt chỗ qua email, hay qua tin nhắn điện thoại ngay sau khi thanh toán tiền vé. Mã đặt chỗ này sẽ được dùng để cung cấp cho các nhân viên sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in.

Thanh toán vé máy bay giá rẻ đi Luang Prabang VietnamAirlines như thế nào?

Sau khi đặt vé thành công trên hệ thống của Vietnamairlinesvn, quý khách có thể dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức. Theo đó, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng qua Internet-Banking, qua ATM, thanh toán sau khi nhận vé và thanh toán trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn quý khách làm thủ tục để xuất hóa đơn.

Vé máy bay đi Luang Prabang VietnamAirlines

Nếu quý khách không tìm được vé máy bay giá rẻ đi Luang Prabang VietnamAirlines phù hợp hoặc có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt vé, hoặc cần hỗ trợ đổi tên vé máy bay, ngày bay, giờ bay, hành trình bay hay mua thêm hành lý ký gửi thì hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0947488880 hoặc 0947899993. Nhân viên đặt vé của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm ra những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Luang Prabang ưng ý nhất cho quý khách dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn sẵng sàng hỗ trợ quý khách tất cả những thông tin cần thiết trước mỗi chuyến bay. Chính vì thế, hãy để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng quý khách trên từng hành trình!

Tin tức liên quan