Vé máy bay đi Cần Thơ VietnamAirlines

Mã định danh: 484
Số lượt xem: 6415
 Hãy cùng khám phá thành phố nằm bên bên ven bên con sông Hậu, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long miền tây sông nước và đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, hãy săn vé máy bay đi Cần Thơ VietnamAirlines giá rẻ thăm thành phố cần thơ đầy mộng mơ. Ngày 24 – 06 năm 2009, thành phố được được Thủ tướng Chính phủ chính thức ra quyết định công nhận cần thơ là khu đô thị loại 1 của khu vực miền nam, Việt Nam, nơi đây nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế mũi nhọn trọng điểm thứ 4 của Việt Nam.
Vé máy bay đi Cần Thơ

Tổng quan vé máy bay đi Cần Thơ Vietnamairlines

Vé máy bay đi Cần Thơ VietnamAirlines (VNA) hiện nay được 2 hãng hàng không khai thác trong đó hãng VNA có số tần xuất bay cao nhất với 4 hành trình bay bao gồm: Đà Nẵng - Cần Thơ, Hà Nội – Cần Thơ, , Côn Đảo – Cần Thơ và Phú Quốc – Cần Thơ. Mỗi hành trình bay lại có những mức giá, tần suất, giờ chuyến bay khác nhau, sau đây các chuyến bay cụ thể như sau:

Hà Nội => Cần Thơ:

 Được khai thác bởi Vietnam Airlines với tần suất hoạt động trung bình 3 chuyến/ngày. Với giá vé tương đối rẻ dao động từ 999.000 đồng đến 1.150.000 đồng. Thời gian bay tuyến bay này khoảng 2 h 10 .

Đà Nẵng => Cần Thơ:

Hãng VNA mới khai thác tuyến bay này nhằm phục vụ nhu cầu luân chuyển về quê, tham quan du lịch của người dân. Tần suất hoạt động khoảng 2 chặng bay/ngày với giá vé bay tương đối rẻ nhất trong các chặng bay đến Cần Thơ. Thời gian của chặng này là khoảng 1 h 30 phút.

Phú Quốc => Cần Thơ:

Trong những năm gần đây Phú Quốc được xem là điểm tham quan hấp dẫn thu hút khá nhiều lữ khách tham quan du lịch. Vì thế tuyến bay đi từ Cần Thơ đến Phú Quốc cũng được khai thác triệt để bởi VietnamAirlines. Tuyến bay này có mức giá dao động từ 950.000 đồng trở lên, thời gian chuyến bay này khoảng 55 phút.

Côn Đảo => Cần Thơ: 

Cuối cùng là chặng đi từ Côn Đảo về Cần Thơ, cũng gần giống như Phú Quốc đến Cần Thơ, tuyến bay này cũng được hãng VNA  khai thác bởi với 2 chặng bay/ngày. Mức giá vé dao động tương đối cao 1.150.000 đồng trở lên.

Khám phá ẩm thực Cần Thơ

vé máy bay đi Cần Thơ
Cần Thơ năm trong khu vực miền sông nước Tây Nam bộ với trù phú với nhiều loại cây quả và rau củ, cá thịt, và nơi đây là điểm quy tụ những món ăn ngon đặc sắc. Các món ăn ngon nổi tiếng có thể kể khi bạn ghé thăm Cần Thơ là những món ngon miệt vườn sông nước của khu vực Tây Nam Bộ như là Bánh xèo, lẩu mắm, bánh Tét, bánh cống, nem nướng và ốc nướng tiêu,...
Ngoài những món ăn dân giã của cần thơ bạn còn có thể thưởng thức các món ăn hải sản như cháo sò huyết,ba khía, …Hơn thế nữa, nơi đây còn rất nổi tiểng với các món ăn truyền thống của người Hoa như món ăn bánh mì xíu mại , xíu mại, xíu mại Viễn Lạc, mì hoành thánh.
Ẩm thực ở Cần Thơ gần đây còn được du nhập các món ăn nhanh từ Phương Tây như các bánh gà Kentucky, Pizza, mì Ý, …

Mua vé máy bay đi cần thơ VietnamAirlines tham quan, điểm mua sắm hấp dẫn

Khi mua vé máy bay đi Cần Thơ VietnamAirlines, bạn sẽ thỏa sức chọn địa điểm tham quan ở nơi đây, thường thì khách tham quan ghé đến nơi này người ta ghé đến hai địa danh nổi tiếng đó là Bến Ninh, thành phố Cần Thơ, chợ nổi Cái Răng, hai điểm tham quan nổi tiếng này này đã đi vào lòng người tạo nên điểm tham quan đặc trưng của miền Tây sông nước nam bộ.
Ngoài những trải nghiệm ở chợ nổi Cái Răng, dạo quanh bến Ninh Kiều, bạn không thể bỏ qua chuyến thăm quan ngôi nhà cổ ở Bình Thủy – nơi đây được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất được giữa nguyên vẹn cấu trúc truyền thống của người miền Tây. Ngôi nhà cổ này hiện nay đã có hơn 100 năm tuổi. 
Với kiến trúc thiết kế ngôi nhà cổ kính là độc đáo, thêm vào đó người chủ đã giữ nguyên vẹn ngôi nhà truyền thống ở nơi đây đã trở thành một điểm tham quan đến thu hút của lữ khách. Đây cũng được các nhà làm phim chọn làm bối cảnh của rất nhiều bộ phim làm chao đảo cộng động.
Bên cạnh đó, tuỳ theo mục đích của chuyến đi tham quan, bạn có thể ghé thăm những khu du lịch sinh thái khác như khu du lịch miệt vườn với đặc điểm nét đặc trưng riêng là những vườn cây trái xanh tươi với những đặc sản trái cây quả của đồng bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó để trải nghiệm điểm tham quan hấp dẫn hãy ghé thăm Vườn nhà ông Sáu Dương, vườn, Phụng Hiệp, vòng cung, trên các tuyến sông Phong Ðiền, vườn du lịch Mỹ Khánh… là những địa điểm vô cùng nổi tiếng.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Đặt mua vé máy bay đi Cần Thơ VietnamAirlines giá rẻ tại PN Việt Nam

Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc còn có nhiều việc để làm thì hãy để đội ngũ booker PN Việt Nam giúp bạn săn vé máy bay đi Cần Thơ VietnamAirlines giá rẻ, khuyến mãi. Chúng tôi luôn cố gắn nỗ lực hết mình làm hài lòng khách hàng trong việc theo dõi bám sát giá vé máy bay tại từng thời điểm. Khi canh được vé, Các booker sẽ chủ động gửi nhắn tin, gọi điện hoặc thông qua Zalo / Viber cho bạn để có thể quyết định nhanh chóng đặt vé máy bay. Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài chúng tại website:https://vietnamairlinesvn.com để được phục vụ và tư vấn. Phục vụ vì lợi ích khách hàng luôn là điều chúng tôi phấn đấu.