Tìm & Đặt vé máy bay

Thanh toán vé máy bay tại nhà

Mã định danh: 258
Số lượt xem: 10432

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian, không có tài khoản ngân hàng để thực hiện các phương thức thanh toán khác tại VietNamAirlinesVN.com, thì hình thức thanh toán vé máy bay tại nhà chính là sự lựa chọn tối phù hợp và tối ưu nhất để sở hữu chiếc vé máy bay tại VietNamAirlinesVN.com.
Đối với hình thức thanh toán này, quý khách sẽ mất phí giao vé là 0 VNĐ. Nhân viên của VietNamAirlinesVN.com sẽ giao vé và thu tiền tại nhà theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Thời gian giao vé bao gồm tất cả các ngày trong tuần.

Những lưu ý khi thanh toán vé máy bay tại nhà

Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho các địa chỉ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ nhận vé để nhân viên giao vé và thu tiền.

Sau khi đặt vé thành công và yêu cầu thanh toán vé máy bay tại nhà của quý khách đã được xác nhận, nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo đến quý khách thời gian giao vé thông qua điện thoại. Thời gian giao vé sẽ luôn nằm trong khoảng thời gian giữ vé để đảm bảo giá vé sẽ không thay đổi.
Đối với hình thức thanh toán vé máy bay tại nhà, quý khách chú ý điền đầy đủ và chính xác thông tin gồm tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ.

thanh toán vé máy bay tại nhà

Trong thời gian chờ giao vé, quý khách vui lòng giữ liên lạc qua điện thoại và có mặt tại nơi nhận vé để nhân viên chúng tôi liên lạc khi đến nơi.
Khi nhân viên chúng tôi đến nơi, quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trên vé đã đăng ký thật kỹ, đặc biệt là kiểm tra chính xác tên hành khách, ngày giờ bay, điểm khởi hành và điểm đến, hành lý và điều kiện vé đi kèm vì nếu có sửa đổi bổ sung sau quá trình đặt vé sẽ phát sinh phí.
Mọi thắc mắc cần giải đáp về hình thức thanh toán vé máy bay tại nhà của VietNamAirlinesVN.com. Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0947 488 880 - 0947 899 993.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách sự tiện lợi tối đa, với hình thức thanh toán vé máy bay tại nhà này. Quý khách có thể đặt vé, thanh toán và nhận vé mà không cần đi đâu cả, vì vậy hãy để việc đặt vé của quý khách cho chúng tôi.