Tìm & Đặt vé máy bay

Thanh toán chuyển khoản

Mã định danh: 260
Số lượt xem: 12785

Để booker kiểm tra và xuất vé trong thời gian sớm nhất quý khách vui lòng:
- Nếu chuyển khoản qua Internet Banking quý khách vui lòng ghi Mã Đơn Hàng hoặc Số điện thoại liên lạc vào nội dung thanh toán.
- Nếu chuyển khoản qua ATM, sau khi chuyển khoản quý khách vui lòng gọi điện thoại thông báo cho chúng tôi.
- Gọi xác nhận thanh toán ngay sau khi chuyển khoản thành công.

I. TÀI KHOẢN CÔNG TY
NGÂN HÀNG SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMNBANK)
Tên tài khoản : CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Số tài khoản : 060127496016
Chi nhánh : Gò Vấp, HCM

Tại sao phải thanh toán vé bằng hình thức chuyển khoản

Thanh toán vé bằng chuyển khoản luôn là hình thức an toàn nhất cho quý khách hàng, khách hàng có thể hạn chế việc sử dụng tiền mặt và chủ động được thời gian. Quý khách có thể đặt và thanh toán vé bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Thanh toán chuyển khoản vé máy bay có khó không?

Ngày hôm nay với hệ thống ngân hàng đang phát triển rất mạnh trong và ngoài nước, ngân hàng điện tử đang được mọi người sử dụng rộng rãi cùng hê thống liên kết các ngân hàng với nhau khiến cho việc thanh toán vé đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên có một vài lưu ý dành cho quý khách: Quý khách nên sử dụng hình thức chuyển khoản cùng hệ thống hoặc chuyển khoản liên ngân hàng 247 (chuyển khoản nhận được ngay) để tránh việc chuyển khoản thường khác hệ thống thường sẽ không nhận được ngay gây ảnh hưởng đến vé máy bay quý khách đã đặt.

Không có tài khoản ngân hàng có chuyển khoản được không?

Nếu quý khách không có tài khoản ngân hàng, quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Việc chuyển khoản cũng dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra quý khách có thể thanh toán chuyển khoản qua Momo, ViettelPay và qua Bưu điện đều được.