Quy định hành lý VietNamAirlines

Quý khách chuẩn bị thực hiện chuyến bay của VietNamAirlines nhưng còn băng khoăng về vấn đề kích thước và cân nặng của hành lý của mình, hãy tham khảo những thông tin sau mà chúng tôi chia sẻ để nắm rõ hơn những quy định hành lý VietNamAirlines nhé.

I. Quy định về hành lý xách tay VietNamAirlines

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg và tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 115cm (56 cm x 36 cm x 23 cm  hay 22’’ x 11‘’ x 9’’)
Quy định hành lý VietNamAirlines
Quý khách lưu quý tuân thủ đúng yêu cầu về kích thước cũng như cân nặng của hành lý xách tay của VietNamAirlines, trong trường hợp quý khách mang hành lý vượt mức cho phép. Hãng sẽ yêu cầu quý khách gửi sang hành lý ký gửi.

II. Quy định hành lý ký gửi VietNamAirlines

Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) không được vượt quá 203 cm.
Quy định hành lý VietNamAirlines
Khi quý khách mua vé từ hãng VietNamAirlines, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách biết trọng lượng hành lý ký gửi miễn phí là bao nhiêu, nếu không đủ đáp ứng nhu cầu quý hành khách có thể chọn mua thêm hành lý để đáp ứng cho việc chuyên chở. 
Việc chuyên chở hành lý ký gửi phải tuyệt đối tuân thủ theo quy định hàng không Việt Nam, các vật gây cháy nổ, nguy hiểm cho chuyến bay và những vật phẩm bị cấm mang lên máy bay sẽ bị từ chối khi làm thủ tục ngoài sân bay. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ hành lý của mình trước khi thực hiện chuyến bay.
Chúng tôi hy vọng những thông tin bổ ích về Quy định hành lý VietNamAirlines sẽ giúp quý khách có một chuyến bay trọn vẹn, những giây phút thú vị trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ VietNamAirlines. Chúng tôi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang lại cho quý khách những chuyến bay tốt với giá siêu ưu đãi mang lại cho quý khách những chuyến đi với giá siêu thấp. Chúng tôi luôn nổ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng đặt vé trực tuyến 247 tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúc quý khách có những chuyến bay đẹp cùng VietNamAirlines.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

HOTLINE : 0819008858