Hướng dẫn đặt vé VietNamAirlines

Ngày nay với công nghệ hiện đại cùng sự phát triển của những thiết bị thông minh có kết nối mạng, việc đặt vé máy bay trực tuyến đã trở nên đơn giản hơn bao giờ, chỉ với vài cú click chuột thì việc tìm và đặt được những chiếc vé rẻ đang trong tầm tay bạn. Thế nhưng, đê tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi xin hướng dẫn đặt vé VietNamAirlines đến quý khách hàng.

Đặt vé VietNamAirlines

Bước 1: Việc đầu tiên là Quý khách hãy xác định cho mình hành trình và ngày bay, nếu là vé khứ hồi quý khách vui lòng xác định rõ ngày về để tránh thay đổi sau khi đã mua vé.

Bước 2: Quý khách vui lòng truy cập vào website: Vietnamairlinesvn.com, trong phần tìm kiếm chuyến bay quý khách vui lòng chọn đầy đủ điểm đi, điểm đến, ngày đi và ngày về nếu có. Sau đó nhấp vào nút "Tìm chuyến bay".

Hướng dẫn đặt vé máy bay vietnamairlines

Bước 2: Danh sách chuyến bay, ngày giờ bay và giá vé sẽ hiện ra, để kiểm tra chi tiết giá quý khách vui lòng nhấp vào nút chi tiết cạnh giá vé, khi chọn được chuyến bay như ý quý khách vui lòng nhấp vào nút "Tiếp Tục".

Hướng dẫn đặt vé máy bay vietnamairlines

Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin hành khách theo mẫu, Lưu ý vui lòng điền họ tên chính xác như trên chứng minh nhân dân (hoặc Passport nếu có). Những thay đổi về thông tin hành khách sau khi đã xuất vé sẽ bị tốn phí hoặc không được phép. Nếu Quý khách muốn mua hành lý ký gửi thêm (ngoài hành lý xách tay), Quý khách có thể chọn vào ô bên dưới tên.

Hướng dẫn đặt vé máy bay vietnamairlines

Quý khách vui lòng điền đúng thông tin liên hệ vào ô bên trên, Quý khách lưu ý số điện thoại mà quý khách cung cấp sẽ được Hãng hàng không liên lạc khi thời gian bay hoặc chuyến bay có sự thay đổi. Sau đó Quý khách vui lòng nhấp "Tiếp Tục"

Bước 5: Vui lòng chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu, sau đó nhấp vào nút hoàn tất đơn hàng.

Hướng dẫn đặt vé máy bay vietnamairlines

Sau khi nhấp vào nút đặt vé, thông tin đơn hàng đã được gửi đi và hệ thống đang xử lý vé máy bay của bạn, sau 5 phút email xác nhận vé sẽ được gửi vào hộp thư của quý khách, nhân viên đặt vé sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để xác nhận lại thông tin vé cũng như hình thức thanh toán vé của quý khách hàng.

Hướng dẫn đặt vé máy bay vietnamairlines

Thanh toán vé máy bay VietNam Airlines như thế nào? Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những chiếc vé máy bay giá rẻ, đẳng cấp giúp quý khách tiết kiệm chi phí thấp nhất trong khi trải nghiệm với chuyến bay cùng VietNamAirlines.Sau khi đặt vé VietNamAirlines, Việc thanh toán sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ nhiều hỗ trợ thanh toán như thanh toán tại nhà, qua chuyển khoản ngân hàng hoặc đến trực tiếp văn phòng để trả tiền mặt.

Hướng dẫn đặt vé VietNamAirlines

Chúng tôi với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, dịch vụ tận tình cùng hình thức thanh toán đa dạng, giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà việc sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đang trong tầm tay bạn, chúng tôi hy vọng bài viết hướng dẫn dặt vé VietNamAirlines này sẽ giúp quý khách và gia đình có thể sở hữu được những chiếc vé máy bay như ý, những giây phút thú vị được trải nghiệm những hành trình đẹp cùng VietNamAirlines.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

HOTLINE : 0819008858