Hoàn đổi vé VietNamAirlines

VietNamAirlines luôn mong muốn phục vụ quý hành khách trên mỗi chuyến bay của hãng, nhưng vì một số việc không mong muốn nên đôi khi hành khách không thể thực hiện chuyến bay và muốn thay đỏi về giờ bay, chuyến bay hoặc muốn hoàn lại vé. Chúng tôi công bố quy định của hãng về việc hoàn đổi vé VietNamAirlines đến quý khách hàng nhằm giúp quý khách hầng nắm rõ hơn về quy định của hãng, biểu phí và điều kiện vé máy bay mà quý khách đã mua.

Quy định hoàn đổi vé VietNamAirlines

Quy định hoàn đỏi và mức phí được chúng tôi niêm yết rõ theo đúng nội dung bên dưới.

Hoàn đổi vé VietNamAirlines

Hoàn đổi vé VietNamAirlines như thế nào?

Tuỳ theo điều kiện vé máy bay mà quý khách đã mua mà điều kiện vé đi kèm sẽ được áp dụng, dối với những vé có thể đổi được, nếu quý khách có nhu cầu thay đổi sẽ phải đóng phí thay đổi và chênh lệch nếu có, và phải thanh toán khoản phí đó để chúng tôi tiến hành thay đổi cho quý khách. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách trực tuyến 247 cam kết sự hài lòng tối đa đến với quý hành khách.

Thanh toán phí hoàn đổi vé VietNamAirlines như thế nào?

Quý khách phải thanh toán phí thay đổi hoàn tất thì chúng tôi mới tiến hành thay đổi vé cho quý khách, thời hạn thanh toán sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo cho quý khách khi quý khách liên hệ với chúng tôi.
Với yêu cầu hoàn vé trong điều kiện cho phép của hãng, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tiến hành hoàn vé cho quý khách, phí hoàn sẽ được trừ trực tiếp vào tiền hoàn lại của hãng. Tiền hoàn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản quý khách sau 15 đến 30 ngày làm việc. Chúng tôi hy vọng với những thông tin hoàn đổi vé VietNamAirlines như trên, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về quy định của hãng, nhằm tạo điều kiện tốt và lợi ích tối đa dành cho quý khách hàng. Chúc quý khách hàng có những chuyến bay đẹp, những khoảnh khắc thú vị cùng VietNamAirlines.

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

HOTLINE : 0819008858