Dịch vụ cho trẻ em Vietnam Airlines

Mã định danh: 535
Số lượt xem: 8252

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi và trẻ em từ 2 đến 12 tuổi, VietnamAirlines có cung cấp một số dịch vụ đi kèm như xe nôi trẻ em, dịch vụ suất ăn đặc biệt,... Để hành khách có những chuyến bay thuận tiện nhất khi đi cùng trẻ em, VietnamAirlines cung cấp một số thông tin hữu ích, cụ thể như sau:

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi

Vietnam Airlines vận chuyển hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi trên chuyến bay của hãng. Đồng thời cung cấp các dịch vụ dành riêng cho hành khách nhỏ tuổi như sau:

Xe nôi trẻ em

Để phục vụ hành khách chu đáo, Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay. Theo đó, hành khách nên gửi xe nôi trẻ em theo hành lý ký gửi ngay từ khi làm thủ tục. Sau chuyến bay, VietnamAirlines sẽ cố gắng trả lại xe nôi trẻ em nhanh nhất cho hành khách.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Hành khách đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, do số lượng nôi trên mỗi chuyến bay có hạn nên Vietnam Airlines sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho những yêu cầu đặt trước.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách vui lòng đặt dịch vụ là ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Lưu ý: Việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và sân bay.

Thông tin quan trọng

Vì sự an toàn của trẻ em, Vietnam Airlines không vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lí do sức khỏe. Nếu trẻ em cần sự chăm sóc y tế đặc biệt phải được xác nhận sức khỏe trước khi đi máy bay.

Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi

Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Lưu ý: Việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và sân bay.

Dịch vụ chuyển đổi đồ dùng du lịch thành chỗ để chân hoặc phao giường (PIB) 

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ phục vụ hành khách là trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) sử dụng PIB trên chuyến bay với một số nhãn hiệu sản phẩm PBI phổ biến như Wick, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal...

Thông tin quan trọng

Hành khách là trẻ em bắt buộc phải đi cùng người lớn. Trường hợp trẻ em không có người đi cùng, vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình.

Người Đi Cùng Trẻ Em

Dịch vụ cho trẻ em Vietnam Airlines

Người đi cùng trẻ em phải là người lớn đủ 18 tuổi trở lên, phải đi cùng một chuyến bay, cùng hạng dịch vụ. Trong trường hợp người lớn và trẻ em đặt chỗ khác hạng dịch vụ hay khác chuyến bay, trẻ em đó phải được đăng ký trước dịch vụ trẻ em đi một mình.

Đồng thời, người đi cùng trẻ em là người khỏe mạnh và không phải là hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ: hành khách yêu cầu suất ăn đặc biệt). Bên cạnh đó, hành khách đó phải sẵn sàng và có khả năng chăm sóc trẻ em trong suốt chuyến bay. Lưu ý: Hành khách đi cùng trẻ em không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn trên cùng một chuyến bay.

Mỗi người lớn được đi cùng 1 trẻ em dưới 02 tuổi và 1 trẻ em dưới 06 tuổi, hoặc 2 trẻ em dưới 6 tuổi. không giới hạn trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Lưu ý: Với mỗi trẻ em vượt quá số lượng này, hành khách phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng.