Dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi VietnamAirlines

Vietnam Airlines (VNA) với mục tiêu đem đến những chuyến bay an toàn và thuận tiện cho cha mẹ, người đi cùng cùng (*) với trẻ nhỏ, góp phần tạo sự yên tâm, hài lòng của khách hàng trên mỗi chuyến bay. Để đảm bảo chuyến bay bình an của hành khách cùng với trẻ được bình an và thuận lợi nhất, chúng tôi cung cấp tiện ích “Dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi VietnamAirlines” sau:

Dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi VietnamAirlines

(*)  VNA Quy định điều kiện Người đi cùng được phép đi với trẻ dưới 2 tuổi

Người đi cùng trẻ phải là người lớn đủ 18 tuổi trở lên (tính từ ngày sinh đến ngày khởi hành chặng bay), người đủ hành vi dân sự, người khỏe mạnh và không phải là hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ: hành khách yêu cầu suất ăn đặc biệt) người đi cùng trẻ phải có khả năng chăm sóc trẻ em trong suốt hành trình của chuyến bay. Người lớn và trẻ em phải đi cùng trên chuyến bay, cùng hạng dịch vụ. Nếu người lớn đi cùng và trẻ em đặt chỗ khác hạng dịch vụ hay khác chuyến bay, trẻ em đó phải được đăng ký trước dịch vụ trẻ em đi một mình.

Dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi VietnamAirlines

Quy định hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi:

 Hành khách dưới 2 tuổi (tính từ ngày sinh đến ngày khởi hành chặng bay chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2) sẽ được tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn “dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi VietnamAirlines” cho từng chặng bay.

Nếu muốn cho trẻ tham gia chuyến bay chú ý phải đặt chỗ cho trẻ bằng cách khai báo các thông tin chính sát cụ thể: họ và tên và ngày tháng năm sinh của trẻ khi làm thủ tục đăng ký vé.

Đối với hành khách trẻ dưới 2 tuổi khi tham gia bay thì hãng Vietnam Airlines tính vé của trẻ em dưới 2 tuổi bằng với 10% giá vé của người lớn đặt vé đi cùng.

Lưu ý

** Vì sự an toàn của hành khách trẻ em, hãng không vận chuyển đối trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em vì lý do sức khỏe phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu.

 ** Nếu hành khách trẻ em cần được chăm sóc y tế đặc biệt khách hàng phải xác nhận tình trạng sức khỏe theo giấy xác nhận sức khỏe của VietnamAirlines  trước khi lên máy bay.

Đối với Trẻ em dưới 2 tuổi, VNA sẽ vận chuyển  người đi cùng trẻ trên chuyến bay và  hãng Vietnam Airlines cung cấp các dịch vụ đặc biệt dành riêng cho hành khách trẻ nhỏ tuổi như sau:

Các dịch vụ miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi trên chuyến bay VietnamAirlines

Dịch vụ cho trẻ em dưới 2 tuổi VietnamAirlines

Xe nôi khách mang theo cho trẻ lên máy bay

Để tạo điều kiện thuận lợi phục vụ hành khách chu đáo trên từng chuyến bay, Vietnam Airlines sẽ vận chuyển miễn phí xe nôi khách mang theo cho em bé khi lên máy bay. VNA khuyến khích hành khách nên gửi xe nôi trẻ em theo dạng hành lý ký gửi ngay từ lúc làm thủ tục. Sau khi chuyến bay hạ cánh, chúng tôi sẽ cố gắn nhanh chóng trả lại xe nôi cho trẻ nhanh nhất có thể.

Cung cấp Dịch vụ xe nôi cho trẻ trên chuyến bay

Khách yên tâm đi cùng trẻ dưới 2 tuổi, chúng tôi cung cấp dịch vụ  nôi miễn phí trên chuyến bay cho trẻ có trọng lượng dưới 11 kg.

Để hành khách hưởng được các quyền lợi dành cho trẻ vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 24 h trước thời gian khởi hành. Hành khách

** Lưu ý, để đảm xe nôi trên mỗi chặng bay cung cấp đủ cho khách hàng, bạn nên đặt trước dịch vụ nôi trước, vì số số lượng nôi hãng cung cấp mỗi chặng bay có hạn.   

Cung cấp Suất ăn đặc biệt cho trẻ em dưới 2 tuổi

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ, VietnamAirlines cung cấp dịch vụ miễn phí cung cấp suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em dưới 2 tuổi.  để cung  cấp Suất ăn đặc biệt cho trẻ vui lòng liên hệ đặt dịch vụ ít nhất 24 giờ trước giờ bay. * Lưu ý VNA  cung cấp suất ăn đặc biệt miễn phí phải tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng tuyến bay.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Nội
  Vé Quốc Nội
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế
 • Vé Quốc Tế
  Vé Quốc Tế

HOTLINE : 0819008858